DƯỠNG CHẤT BEST
Nhận thông tin sản phẩm và các chương trình khuyến mãi
Miêu Tả Chi Tiết Sản Phẩm
THÀNH PHẦN:
Đạm tổng số (Nts): 10%
Kali hữu hiệu (K2Ohh): 7%
Ca: 10,725%, Mg: 0,603%, Fe: 80 ppm, GA3: 1000 ppm, Zn: 100 ppm, Bo: 1000 ppm, pHH2O: 5, Tỷ trọng: 1,2
CÔNG DỤNG:
Sản phẩm được nghiên cứu bổ sung thành phần canxi cùng trung vi lượng phù hợp, trong đó canxi là một thành phần chính của tất cả vách tế bào và màng tế bào
Hạn chế nứt trái thối trái
Giúp việc tồn trữ được lây hơn và chống các bất ổn về sinh lý như trái bị nâu, đắng, nám trái, thối trái, giúp trái chắc, vỏ cứng
Giúp cây trồng giải độc, tăng khả năng chống chịu với điều kiện bất lợi của nắng nóng, mặn, phèn và ngộ độc hữu cơ
Ngoài ra sự nghiên cứu và đàu tư sản phẩm còn giúp hấp thụ phân bón NPK, tăng cường sự sinh trưởng tế bào, cho năng suất cao
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Cây công nghiệp: Pha 15-20ml/bình 16 lít, phun 500 lít/ha/lần
- Phun trước khi ra hoa 7 ngày, sau khi đậu trái, lúc trái đang lớn. Ngừng phun trước thu hoạch 10 ngày.
Cây ăn trái: Pha 20-30ml/bình 16 lít, phun 500 lít/ha/lần
- Phun trước thời kỳ ra hoa 10-15 ngày, khi chồi hoa vừa nhú, sau khi đậu trái, lúc trái đang lớn. Ngừng phun trước thu hoạch 10 ngày.
Cây ngắn ngày (khóm, ớt, rau màu): Pha 15-20ml/bình 16 lít, phun 500 lít/ha/lần.
- Phun sau khi gieo trồng 10 ngày, khi cây bắt đầu có hoa, thời ký tạo củ và khi trái non đang lớn. Ngừng phun trước thu hoạch 7 ngày
Lúa: Pha 20-25ml/bình 16 lít, phun 500 lít/ha/lần
- Phun trước khi lúa trổ 10 ngày, sau khi lúa trổ 7 ngày và sau khi lúa trổ 15 ngày